Đảng ủy Quân sự tỉnh sơ kết 2 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị

27/04/2023 15:27

Ngày 27/4, Đảng ủy Quân sự tỉnh tổ chức sơ kết 2 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị tiếp tục thực hiện Chị thị số 05 - CT/TW "về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và Nghị quyết số 847 của Quân ủy Trung ương về phát huy phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ", kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân trong tình hình mới.
Các cá nhân điển hình tiên tiến tham gia giao lưu tọa đàm. Ảnh: NL

 

Buổi sơ kết được tổ chức bằng hình thức tọa đàm với các cá nhân điển hình tiên tiến.

Tham dự buổi tọa đàm có Đại tá Trịnh Ngọc Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ hủy trưởng Bộ CHQS tỉnh; các đồng chí trong Đảng ủy Quân sự tỉnh và Đảng ủy Quân sự các huyện, thành phố, các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh.

6 cá nhân là những gương người tốt, việc tốt, điển hình tiên tiến hoạt động trên các lĩnh vực công tác khác nhau cùng giao lưu, chia sẻ với cán bộ, chiến sĩ về việc làm của cá nhân trong thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị và Nghị quyết số 847 của Quân ủy Trung ương.

Thông qua buổi tọa đàm với các gương người tốt việc tốt, điển hình tiên tiến, Đảng ủy Quân sự tỉnh mong muốn từ những chia sẻ, câu chuyện cụ thể về việc làm tốt, ý nghĩa của các gương điển hình tiên tiến góp phần truyền cảm hứng tích cực, nhân rộng, lan tỏa những việc làm tốt, hành động đẹp cũng như tinh thần vươn lên trong thực hiện nhiệm vụ.

Qua đó, nâng cao ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức của người quân nhân cách mạng; tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, ngăn chặn sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, góp phần xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện "Mẫu mực tiêu biểu", hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Khen thưởng các tập thể và cá nhân. Ảnh: NL

 

Nhân dịp này, Đảng ủy Quân sự tỉnh tặng Giấy khen cho 5 tập thể và 10 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị tiếp tục thực hiện Chị thị số 05 - CT/TW "về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và Nghị quyết số 847 của Quân ủy Trung ương về phát huy phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ", kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân trong tình hình mới.

Ngọc Lưu

Chuyên mục khác