Bồi dưỡng kiến thức về xây dựng Đảng cho lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí

02/06/2023 13:26

Ngày 2/6, Ban Tổ chức Trung ương phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị trực tuyến bồi dưỡng kiến thức về xây dựng Đảng cho lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí năm 2023. Đồng chí Nguyễn Thanh Lâm - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội nghị.
Quang cảnh Hội nghị tập huấn tại điểm cầu tỉnh. Ảnh: VT

 

Dự Hội nghị tại điểm cầu tỉnh có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh; lãnh đạo và phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí địa phương.

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe phổ biến về các chuyên đề như: Kinh nghiệm, sáng tạo tác phẩm báo chí, thể loại chính luận; Những nội dung mới về công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4, 5, 6 khóa XIII; Giới thiệu về chủ đề, đề tài, cách xử lý thông tin trong tác phẩm về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị và giới thiệu mô hình mới, cách làm sáng tạo, hiệu quả trong công tác xây dựng Đảng; Kỹ năng sáng tạo, tác phẩm báo chí và xây dựng Đảng.

Cũng tại Hội nghị này, các nhà báo đã từng đạt giải cao Giải Búa liềm vàng đã chia sẻ kinh nghiệm sáng tạo tác phẩm báo chí về xây dựng Đảng.

Văn Tùng

Chuyên mục khác