19/04/2019 16:04
|
Với chủ đề “Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”, trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019, Ban Chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm thành phố đề nghị các địa phương và các phòng ban liên quan tăng cường công tác giáo dục, truyền thông, vận động, hướng dẫn các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh đảm bảo tốt các điều kiện về an toàn thực phẩm; đồng thời vận động người tiêu dùng lựa chọn, sử dụng thực phẩm an toàn, nói không với thực phẩm giả, kém chất lượng...
Tại Hội nghị, các đơn vị, địa phương cũng đã bàn bạc các giải pháp để tiếp tục quản lý nghiêm, có hiệu quả hơn việc kinh doanh, buôn bán thức ăn đường phố, khu vực xung quanh các trường học; quan tâm việc giới thiệu các sản phẩm rau sạch được trồng theo các mô hình sản xuất rau an toàn trên địa bàn đến các bếp ăn tập thể tại các trường học.
Tin, ảnh: Phan Nghĩa