Tuyên dương 9 giáo viên, 158 học sinh có thành tích xuất sắc trong giảng dạy, học tập

24/06/2015 07:58

Ngày 22/6, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức Lễ tuyên dương giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong giảng dạy, học tập năm học 2014-2015.

 

Dự lễ có đồng chí Lại Xuân Lâm – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành; lãnh đạo UBND và Phòng GD&ĐT các huyện, thành phố.

Tuyên dương, khen thưởng các giáo viên xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp năm học 2014 - 2015. Ảnh: T.H

Năm học 2014-2015, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên đã có nhiều nỗ lực, tận tâm giáo dục, rèn luyện và truyền đạt nhiều kinh nghiệm cho học sinh; từ đó, góp phần nâng cao thành tích của học sinh tham dự các kỳ thi học sinh giỏi, tài năng, khoa học – kỹ thuật cấp tỉnh, khu vực miền Trung - Tây Nguyên và toàn quốc. Trong năm học qua, có 16 học sinh đạt giải cao tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia và khu vực miền Trung – Tây Nguyên dành cho học sinh khối 12 và Trung học. Các học sinh này đã được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Tại buổi lễ, Sở GD&ĐT cũng đã khen thưởng 9 giáo viên xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và 142 học sinh đạt giải Toán trên máy tính cầm tay, thi Olympic tiếng Anh trên internet cấp quốc gia, kỳ thi Olympic 30/4 và  các em đạt giải Nhất học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2014 -2015.    

Tuyên dương, khen thưởng các học sinh đạt giải tại các kỳ thi học sinh giỏi các cấp năm học 2014 - 2015. Ảnh: T.H

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lại Xuân Lâm biểu dương thành tích của ngành GD&ĐT tỉnh trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, hàng năm số lượng và chất lượng học sinh giỏi các cấp ngày càng tăng, đạt nhiều giải thưởng lớn ở khu vực Tây Nguyên - Duyên hải miền Trung, quốc gia. Đồng chí cũng mong rằng, ngành Giáo dục và Đào tạo bên cạnh tập trung đầu tư cho giáo dục mũi nhọn, cần có giải pháp tốt cho giáo dục đại trà; nâng cao hơn nữa thành tích về bồi dưỡng học sinh giỏi, đồng thời tích cực giảm tỷ lệ trẻ học yếu, trung bình và tập trung duy trì sĩ số học sinh ở vùng DTTS, vùng sâu, vùng xa…

Trần Hà 

Chuyên mục khác