Tỉnh uỷ-HĐND -UBND- UBMTTQVN tỉnh thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

22/06/2015 10:05

Ngày 19/6, Đoàn cán bộ lãnh đạo Tỉnh uỷ-HĐND -UBND- UBMTTQVN tỉnh do đồng chí Trần Bình Trọng - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên Báo Kon Tum nhân kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2015).

Tại Báo Kon Tum, đồng chí Trần Bình Trọng đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tuyên truyền của Báo Kon Tum trong thời gian qua và mong rằng trong thời gian tới, Báo Kon Tum tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền về kết quả thực hiện các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV; kết quả thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2011-2015 của tỉnh, các huyện, thành phố; có nhiều bài viết tuyên truyền sâu đậm về công tác tổ chức đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; giới thiệu, phản ánh các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, xuất sắc trên các lĩnh vực để cổ vũ phong trào thi đua yêu nước; góp phần đưa các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, các nghị quyết của Trung ương và của tỉnh vào thực tiễn của cuộc sống…

Tặng hoa chúc mừng Báo Kon Tum. Ảnh: Q.Đ

 

Thay mặt cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên Báo Kon Tum, Tổng Biên tập Trịnh Văn Tâm cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã quan tâm tạo điều kiện giúp Báo Kon Tum hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Tổng Biên tập cũng đề nghị lãnh đạo tỉnh tiếp tục quan tâm tạo điều kiện về nhiều mặt để Báo Kon Tum hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Bình Trọng cũng đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Đài PT&TH tỉnh, Phân xã TTXVN tại Kon Tum, Thường trú Báo Nhân dân tại Kon Tum và một số phóng viên thường trú của các cơ quan báo chí Trung ương tại Kon Tum.

Cũng trong ngày 19/6, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, địa phương, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên Báo Kon Tum nhân kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

 

* Chiều 19/6, Ban Biên tập Báo Kon Tum tổ chức gặp mặt cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên và các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, nhân viên của Báo nhân kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Buổi gặp mặt đã ôn lại truyền thống 90 năm Báo chí cách mạng Việt Nam và 24 năm xây dựng và phát triển của Báo Kon Tum. Trong không khí chân tình, cởi mở, các thế hệ cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên Báo Kon Tum đã chia sẻ những buồn, vui của nghề làm báo, kỷ niệm các chuyến đi công tác ở các xã vùng sâu, vùng xa, chuyện tác nghiệp trong cơn bão lũ lịch sử năm 2009, những khó khăn trong quá trình tác nghiệp đối với nhà báo nữ… và mong muốn cùng nhau xây dựng Báo Kon Tum trở thành một tập thể vững mạnh để thực hiện tốt nhiệm vụ Tỉnh uỷ đã giao phó.

* Nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Báo chí cách mạng Việt Nam, ngày 19/6, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức gặp mặt các phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Tỉnh đoàn cảm ơn các nhà báo đã đồng hành với các phong trào, hoạt động Đoàn-Hội-Đội của tỉnh trong thời gian qua; đồng thời mong muốn phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương trong thời gian tới quan tâm hơn nữa trong công tác thông tin, tuyên truyền các mặt công tác của tổ chức Đoàn-Hội-Đội trên địa bàn tỉnh…                                                  

QUANG ĐỊNH

 

Chuyên mục khác