Khai mạc Chợ hoa xuân Mậu Tuất 2018

10/02/2018 08:09

Tối 9/2, tại khu vực đường Trần Phú thuộc phường Trường Chinh (thành phố Kon Tum), UBND phường Trường Chinh tổ chức khai mạc Chợ hoa xuân 2018.
Lãnh đạo thành phố và phường Trường Chinh cắt băng khai mạc Chợ hoa xuân

 

Chợ hoa xuân Mậu Tuất có 548 tiểu thương, hộ gia đình đăng ký trưng bày, kinh doanh các loại hoa, cây kiểng, sinh vật cảnh. Địa điểm chính của Chợ hoa là đường Trần Phú nối dài thuộc phường Trường Chinh (đoạn đường Trường Chinh – Duy Tân).

Tại buổi khai mạc, Ban tổ chức Chợ hoa xuân đã giới thiệu sự hội tụ của hàng trăm loại hoa, cây kiểng cảnh của người dân các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên như mai, cúc, vạn thọ, hướng dương, sứ, xương rồng; đến các loại cây kiểng, hoa quả được trưng bày dịp tết như dâu tây, cây tiên ông, phật thủ...

Bên cạnh những gian hàng hoa kiểng, còn có những sản phẩm của người dân bày bán, như cây may mắn, thư pháp, bong bóng nghệ thuật…

Trong không gian rộn ràng khai mạc Chợ hoa xuân, cán bộ và nhân dân đến dự còn được thưởng thức các tiết mục múa lân sư rồng, biểu diễn văn nghệ mang chủ đề ca người Đảng, ca ngợi quê hương Kon Tum và mùa xuân về.

Biểu diễn văn nghệ trong đêm khai mạc

 

Chợ hoa xuân sẽ kết thúc vào lúc 22h đêm 30 tháng Chạp năm Đinh Dậu.

Tin, ảnh: Mai Trâm

Chuyên mục khác