Hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh lần thứ 2 năm 2020

16/12/2020 20:38

Ngày 16/12, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh lần thứ 2 năm 2020.
Quang cảnh Hội nghị. Ảnh: ĐT

 

Dự thi đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh lần này có 57 sản phẩm của 35 chủ thể là các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh đến từ địa bàn thành phố Kon Tum và các huyện: Sa Thầy, Ia H’Drai, Đăk Hà, Đăk Tô, Tu Mơ Rông, Ngọc Hồi, Kon Plông.

Chủ thể giới thiệu sản phẩm trước Hội đồng. Ảnh: ĐT

 

Các sản phẩm dự thi thuộc các nhóm: cà phê, cacao; chế biến từ rau, củ, quả, hạt; chế biến từ gạo, ngũ cốc; rau, củ, quả, hạt tươi; các sản phẩm từ chè trà; đồ uống không cồn khác; chế biến từ thủy, hải sản; bộ sản phẩm thịt, trứng, sữa tươi; chế biến từ thịt, trứng, sữa; dịch vụ du lịch-truyền thống-lễ hội; thực phẩm chức năng, thuốc từ dược liệu, thuốc y học cổ truyền; mỹ phẩm.

 
 
 
Các sản phẩm tham gia dự thi. Ảnh: ĐT

 

Tại Hội nghị, ngoài đánh giá, chấm điểm, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh nêu ý kiến và góp ý đến các chủ thể để các sản phẩm được hoàn thiện hơn.

Hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh lần thứ 2 năm 2020 làm việc trong 3 ngày, từ 16–18/12.

Đức Thành

Chuyên mục khác