Khẩn trương cứu hộ vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng tại khu vực đèo Lò Xo

23/06/2015 15:39

Khoảng đầu giờ chiều 23/6, tại km 1409+100 khu vực đèo Lò Xo trên đường Hồ Chí Minh (thuộc địa phận huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam), xe khách giường nằm (loại khoảng 40 chỗ ngồi) BKS 48B-000.16 lưu thông hướng Nam- Bắc đến địa điểm trên đã bị lao xuống vực sâu khoảng 30m.

Ngay lập tức, lực lượng CSGT tỉnh Kon Tum trực tại khu vực đèo Lò Xo đã có mặt tại hiện trường, vừa điều khiển giao thông, vừa tham gia cứu nạn. Nhận được thông tin, Ban ATGT tỉnh Kon Tum cũng đã kịp thời đến hiện trường để cùng phối hợp với tỉnh Quảng Nam chỉ đạo công tác cứu hộ.   

Sở Y tế tỉnh Kon Tum đã điều cán bộ y tế và 2 xe cứu thương tại Bệnh viện khu vực Ngọc Hồi đến hỗ trợ cấp cứu người bị nạn. UBND huyện Đăk Glei cũng đã điều gần 50 cán bộ, công an xã, dân quân xã Đăk Man và của huyện đến hiện trường cùng tham gia cứu người bị nạn.

Hiện trường vụ tai nạn

Lúc 15h30’, có mặt tại hiện trường, ông Trịnh Xuân Lộc- Phó Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei cho biết: Lực lượng cứu hộ đã nỗ lực hết mình để nhanh chóng cứu người và hiện đã đưa ra khỏi xe khoảng hơn 30 người, trong đó có 5 người bị thương nặng được chuyển ngay đến bệnh viện cấp cứu, trong xe còn lại 1 người bị mắc kẹt (đã chết) đang được lực lượng cứu hộ tìm cách đưa ra khỏi xe.

Văn Phương 

Chuyên mục khác