Bộ CHQS tỉnh gặp mặt báo chí đầu xuân Ất Mùi 2015

09/03/2015 07:58

Ngày 7/3, Bộ CHQS tỉnh tổ chức gặp mặt báo chí nhân dịp đầu xuân Ất Mùi 2015.
Đại tá Võ Thanh Chín tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí. Ảnh: T.T

 

Dự buổi gặp mặt có Đại tá Võ Thanh Chín- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; thủ trưởng các cơ quan thuộc Bộ Chỉ huy; đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, Đài PT-TH tỉnh, phát thanh viên Báo Kon Tum; phóng viên thường trú các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Võ Thanh Chín khẳng định: Gặp mặt báo chí đầu xuân đã trở thành nét đẹp truyền thống hàng năm của Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh, không chỉ thể hiện tình cảm, mà còn là dịp để lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh và đội ngũ những người làm báo cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của LLVT tỉnh trên các phương tiện thông tin đại chúng. Trong năm 2014, các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương đã làm tốt công tác tuyên truyền, phản ánh kịp thời các hoạt động của LLVT tỉnh, đặc biệt trong dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập QĐND Việt nam, 25 năm ngày hội QPTD. Qua đó góp phần làm cho hình ảnh "Bộ đội Cụ Hồ" luôn tỏa sáng, xứng đáng với niềm tin yêu của cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh nhà; đồng thời động viên cổ vũ cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh hoàn thành nhiệm vụ được giao. Năm 2015 là năm diễn ra đại hội đảng các cấp và có nhiều ngày lễ lớn trọng đại của đất nước, vì vậy Bộ CHQS tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan báo chí để đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của LLVT tỉnh...          

Tại buổi gặp mặt, nhân kỷ niệm 105 ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Đại tá Võ Thanh Chín đã tặng hoa chúc mừng các nữ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên các cơ quan báo chí.

          Bảo Thy

Chuyên mục khác