Tỉnh lộ 675 đoạn qua xã Ngọc Bay bị sạt lở nghiêm trọng

29/08/2018 12:35

Ông Lê Văn Tuấn – Hạt trưởng Hạt quản lý đường bộ Sa Thầy (Công ty cổ phần xây dựng và quản lý công trình giao thông Kon Tum) cho hay, đến nay, đoạn sạt lở trên Tỉnh lộ 675 đoạn qua xã Ngọc Bay (thành phố Kon Tum) đã được đơn vị san lấp mặt đường và kè rọ đá để tạm thời thông 1 làn xe, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông qua đây.

Trước đó, chiều 27/8, Tỉnh lộ 675 đi huyện Sa Thầy đoạn qua xã Ngọc Bay (cách trụ sở UBND xã Ngọc Bay khoảng 400m) bắt đầu có hiện tượng nứt và sụt lún, đến buổi tối cả đoạn đường dài gần 100m đột nhiên bị sạt lở.

Tỉnh lộ 675 bị sạt lở, gây nguy hiểm cho các phương tiện qua lại

 

Theo người dân nơi đây thì hầu như năm nào cứ đến mùa mưa đoạn đường này cũng đều bị ảnh hưởng, nhẹ thì sụt lún mặt đường, nặng thì sạt ta luy âm như năm 2012.

Nhận tin báo từ chính quyền địa phương, Công ty CP Xây dựng và quản lý công trình giao thông Kon Tum đã khẩn trương chốt chặn và đặt biển cảnh báo. Ngày 28/8, đơn vị huy động nguồn lực đến để khắc phục hậu quả, trước mắt đã hoàn thành việc san lấp mặt đường và kè rọ đá để tạm thời thông 1 làn xe, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông qua đây.

Tin, ảnh: Đức Thành

Chuyên mục khác